Giá bán Tổ Yến khô là bao nhiêu ?

Nếu các anh chị có quan tâm đến Tổ Yến khô nhưng lại không biết mua ở đâu. Mua như thế nào và giá bán Tổ Yến khô là bao nhiêu ? Yến có chất lượng hay không ? Thì bài viết này của ASIANEST sẽ giúp cho các anh chị giải đáp các thắc mắc trên.

Tổ Yến khô là gì ?

gia-to-yen-kho
Giá Tổ Yến Khô

Tổ Yến khô có hai loại đó là Tổ Yến đã sơ chế hoặc Tổ Yến chưa sơ chế. Tổ Yến đã sơ chế có nghĩa đã qua công đoạn vệ sinh. Còn Tổ Yến chưa sơ chế cơ bản là Tổ Yến Thô vừa mới hái xuống từ nhà hoặc đảo. Để biết rõ hơn về Yến nhà và Yến đảo các anh chị có thể vào đây.

Giá bán của Tổ Yến khô là bao nhiêu ?

Như đã đề cập ở trên Tổ Yến khô có hai loại chính : Tổ Yến thô và Tổ Yến khô đã qua sơ chế. Mỗi loại Yến Khô sẽ có những mức giá khác nhau và những điểm lợi riêng biệt.

Tổ Yến Khô còn lông và giá bán tổ yến khô còn lông ?

to-yen-kho-con-long

Tổ Yến Thô là Tổ Yến còn nguyên lông chưa qua bất kì quy trình xử lý nào. Khi mua Tổ Yến Thô mọi người sẽ hạn chế mua phải hàng sơ chế kém chất lượng. Đi kèm với đó là giá cả sẽ tiết kiệm hơn hẳn so với các loại Tổ Yến đã sơ chế.

Giá của loại Tổ Yến Khô chưa qua sơ chế sẽ dao động từ 2 đến 4 triệu 100g. Giá tùy thuộc vào chất lượng và đơn vị cung cấp Tổ Yến.

Tổ Yến Tinh Chế

to-yen-kho-tinh-che

Tổ Yến Khô tinh chế là Tổ Yến đã qua một số công đoạn xử lý để có Tổ Yến mới hoàn hảo hơn. Đơn giản là những Tổ Yến sau khi được thu hoạch sẽ được ngâm nước rã Tổ ra. Tiếp phân Yến, bụi bẩn và lông sẽ được vệ sinh một cách sạch sẽ. Sau cùng, những sợi Yến sẽ được vô khuôn và sấy khô lại thành một Tổ Yến mới nguyên vẹn.

Qua một số quy trình xử lý nên giá của Yến Tinh Chế sẽ cao hơn Yến Thô. Giá của Yến Tinh Chế sẽ khoảng 4 tới 6 triệu 100g. Giá cũng sẽ tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng Yến.

Tổ Yến Khô Rút Lông cao cấp

to-yen-kho-gap-long

Điểm khác biệt của loại Yến này là không bị ngâm nước rã Tổ. Chỉ cần sơ chế nhẹ cho Tổ sạch.Vì sau khi thu hoạch thì các Tổ Yến sạch ( Ít lông hoặc không có lông) đã được chọn lọc kỹ. Do không qua công đoạn ngâm nước, gần như chất dinh dưỡng trong Tổ được giữ ở mức 100%. Bên cạnh đó, độ nở của sợi Yến sẽ cao hơn 30% so với Yến Tinh Chế.

Sản phẩm được chọn lọc kỹ càng và dường như hàm lượng dinh dưỡng cao nhất. Nên giá của Yến Rút lông có phần cao hơn các loại Yến khác. Giá của Tổ Yến Khô Rút Lông từ 6 đến 8 triệu 100g. Tùy thuộc vào đơn vị cung cấp và chất lượng sợi Yến.

Những lưu ý khi mua Tổ Yến Khô ? 

Ngoài những thông tin về giá bán Tổ Yến khô là bao nhiêu thì ASIANEST sẽ chia sẻ những kinh nghiệm khi đi mua Yến Khô nhé .

Khi chọn mua Tổ Yến khô thì nên lựa chọn những Tổ khô ráo và cứng giòn. Như thế các anh chị có thể bảo quản Tổ được lâu và không bị ăn gian về trọng lượng.

Thứ hai nếu các anh chị mua các Tổ Yến thô. Mọi người nên để ý kỹ Tổ nên ít lông và bụi bẩn. Có như vậy khi mua về anh chị mới đỡ được công sức và thời gian vệ sinh.

Sau cùng các anh chị nên lựa chọn những Tổ Yến Già. Vì sẽ cho sợi to và dai hơn. Và điều đương nhiên là Tổ sẽ nở nhiều và ăn ngon hơn khi chưng. Nếu các anh chị muốn tìm hiểu thêm về Tổ Yến Già thì có thể tham khảo tại đây.

Giá bán Tổ Yến Khô là bao nhiêu ở ASIANEST ?

gia-ban-to-yen-kho
Giá bán Tổ Yến khô

Hy vọng rằng bài viết đã cho các anh chị một cái nhìn tổng quan về giá bán Tổ Yến khô là bao nhiêu trên thị trường. Và nếu như chưa biết nên mua ở đâu, mọi người hãy tìm hiểu thử Yến Thô của ASIANEST nhé. Các anh chị có thể tham khảo về giá của các loại Yến Khô của ASIANEST tại đây.

Tại Sao lại chọn Tổ Yến Thô ở ASIANEST thay vì nơi khác:

Tại ASIANEST, chúng tôi loại trừ hết tất cả hạn chế mà Anh Chị có thể gặp phải. Đồng nghĩa với việc rủi ro bằng KHÔNG. Và ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến còn lông loại tốt nhất. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người. 

  • Nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm được hái tại chính nhà Yến của ASIANEST ( Xem Video hái Yến tại đây )
  • Người đại diện công khai, minh bạch, sẵn sàng chia sẽ và mang lại sự tin tưởng cho mọi người
  • Tổ Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng, khô ráo trước khi đưa đến tay các anh chị
  • Đảm bảo Tổ Yến đủ tháng ( già ), được lựa chọn sạch sẽ, ít lông. 
  • Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và bảo hàng 1 đổi 1 nếu không hài lòng, 1 đền 2 nếu Yến không thật. 
  • Cơ sở chế biến và đóng gói được cấp phép VSATTP
  • Sản phẩm đã qua công bố chất lượng của BQLATTP TPHCM
  • Đặt hàng dễ dàng, chỉ việc nút bấm gọi là xong.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc. 
gcn-cua-asianest
GCN của ASIANEST

Ngoài ra, nếu có thời gian Anh Chị có thể ghé sang cửa hàng để được mời dùng thử Yến Chưng Sẵn miễn phí. Được nấu thủ công nguyên chất, để không chỉ mắt thấy tai nghe, mà còn được dùng trực tiếp. Mang sự tin tưởng đến cho mọi người. 

yen-sao-ASIANEST
Yến Sào ASIANEST

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002