Giá nước Yến hủ cao cấp cực sốc !! Yến chưng sẵn chọn loại nào

Nước Yến đóng chai hay Yến hủ đã trở nên quá quen thuộc với người dùng Việt Nam chúng ta. Nhưng điều mà anh chị ít khi biết đó là làm sao biết được Yến hủ có chất lượng hay không ? Giá cả nước Yến bao nhiêu là hợp lý? Mọi người cùng Thanh phân tích nhé !

Thế nào là nước Yến cao cấp và chất lượng? Giá nước Yến chất lượng?

Nước Yến hũ công nghiệp

Hiện tại phổ biến nhất trên thị trường đó chính là nước Yến hủ công nghiệp. Với thế mạnh bảo quản được dài ngày, để được nhiệt độ thường. Sử dụng linh hoạt mọi lúc mọi nơi.

Tuy vậy, theo phản hổi của nhiều khách hàng gọi điện cho Thanh. Thì trải nghiệm ăn Yến hủ loại trên có vị bột bột, đôi lúc ăn thấy mũ chôm mà không thấy Yến nhiều.

Lý giải cho điều này khá đơn giản, nếu anh chị chịu khó đọc thành phần ghi trên nhãn. Nhà sản xuất họ có ghi rất rõ thành phần có trong mỗi lọ Yến. Bên cạnh đó là các phụ gia, chất bảo quản v.v.. Nhưng quan trọng hơn hết là hàm lượng Yến rất ít trên mỗi hũ từ 10-20%.

Nước Yến hủ cao cấp và nguyên chất

Các anh chị đã từng sử dụng qua loại Yến hủ công nghiệp nói trên chưa? Trên thực tế hiện nay, nhằm đáp ứng xu hướng thực phẩm Xanh – Sạch – Nguyên chất. Bên cạnh Yến hủ công nghiệp còn có Yến hủ chưng sẵn nguyên chất. Đây là loại Yến theo cá nhân Thanh mới chính là cao cấp.

gia-nuoc-yen-hu-cao-cap-yen-chung-san-chon-loai-nao
Nước Yến chất lượng được chế biến từ sợi Yến sạch, chất lượng (Hình minh họa)

Với thế mạnh được chế biến thủ công, đảm bảo mùi vị thơm ngon hơn. Ngoài ra nhiều lựa chọn hơn về mùi vị.Và có thể điều chỉnh độ ngọt theo yêu cầu của từng khách hàng. Quan trọng nhất vẫn là tỷ lệ Yến được sử dụng cao hơn nhiều lần đến 70-80%. Và đặc biệt nguyên liệu chỉ sử dụng Tổ Yến nguyên chất 100% mà thôi. (Không chất Bảo Quản)

gia-nuoc-yen-hu-cao-cap-yen-chung-san-chon-loai-nao
Combo 6 hũ Yến chưng sẵn nguyên chất ASIANEST (Hình minh họa)

Ví dụ như trường hợp của Bác Sĩ Ánh, dù được tặng rất nhiều Yến hủ loại công nghiệp. Tuy nhiên Bác sĩ Ánh và chồng của mình lại chọn nước Yến chưng sẵn (vị gừng) bên Thanh.

Đơn giản là vì ngon hơn, nguyên chất hơn và Yến cũng nhiều hơn nữa. Đặc biệt sợi Yến già cho chất lượng dai ngon hơn hẳn. Để vào tủ lạnh uống vào vừa ngon, vừa mát lại vừa bổ dưỡng sức khỏe. Yến luôn được chưng mới mỗi khi đặt nên Bác sĩ Ánh và chồng là một trong những khách hàng thân thiết của Thanh luôn đó nha

Giá nước Yến hủ cao cấp

Hiện nay thì giá nước Yến hủ công nghiệp dao động từ 300.000đ – 1.000.000đ cho lốc 6- 8 hủ.

Vậy với cùng một số tiền, thậm chí đôi lúc còn rẻ hơn nữa. Thì anh chị đã có thể sở hữu được nước Yến chưng sẵn nguyên chất. Vừa thom ngon vừa bổ dưỡng.

Lựa chọn là của mỗi người, anh chị có thể cân nhắc giữa những điểm mạnh của sản phẩm mà lựa chọn phù hợp nhé !

gia-nuoc-yen-hu-cao-cap-yen-chung-san-chon-loai-nao
Nước Yến nguyên chất vị gừng (Hình minh họa)

Mua Yến hủ nguyên chất ở đâu TP.HCM ?

“Mua ở đâu không quan trọng, quan trọng là ai bán ?” – Bởi vì Thanh biết rằng, với các anh chị dùng Yến thì giá cả bao nhiêu không quan trọng. Quan trọng chính là Yến hủ có cao cấp và chất lượng hay không thôi !

Hiện nay, thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp loại Yến chưng sẵn. Anh chị có thể trải nghiệm để chọn nơi phù hợp nhất cho mình. Hoặc nếu chưa biết tìm ở đâu thì có thể gọi điện trực tiếp hoặc nhắn tin cho Thanh để được tư vấn miễn phí nha !

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002