Giá Tổ Yến Nguyên Chất ?-Mua Tổ Yến ở đâu uy tín?

Tổ Yến là một trong những thực phẩm bổ sung nhiều dinh dưỡng có giá trị cao. Tuy nhiên, thế nào là Tổ Yến nguyên chất thì không phải ai cũng biết được. Chính vì vậy, bạn cần biết những điều sau khi chọn mua Yến Sào. Để tránh trường hợp mua nhầm Yến giả, Yến độn. Vậy giá Tổ Yến nguyên chất bao nhiêu tiền?

Như thế nào là Tổ Yến Nguyên Chất? Giá Tổ Yến nguyên chất như thế nào?

Dạo gần đây, thị trường với nhiều chiêu trò nhằm qua mắt người tiêu dùng. Đã xuất hiện rất nhiều cách để làm giả 1 phần của Tổ Yến nhằm giảm giá thành sản xuất. Tổ Yến qua xử lý sẽ không còn nguyên chất nữa.

Tổ Yến được đánh giá là nguyên chất khi mỗi đơn vị Tổ/ Tai Yến có 100% là sợi Yến. NgoàI ra, không có bất kỳ thành phần nào khác như: Đường, Lòng Trắng Trứng, Bì Heo, Muối ăn v.v..

gia-to-yen-nguyen-chat-mua-o-dau
Tổ Yến rút lông ASIANEST

Tổ Yến có thể được sơ chế (rút lông) hoặc tinh chế (rã tổ) miễn là sau khi làm sạch không bị pha tạp. Thì vẫn được đánh giá là Yến Nguyên Chất.

Cách phân biệt Yến thật và Giả

Tuy Yến Sào làm được làm giả ngày càng tinh vi. Nhưng nếu biết cách, chỉ bằng giác quan. Chúng ta đã có thể phân biệt được đâu là Yến Nguyên chất và đâu là Yến không Nguyên Chất. Link bài viết. 

Tổ Yến thật và tổ Yến giả

Giá Tổ Yến Nguyên Chất

Sau khi đã biết được cách phân biệt Yến Thật và Yến Giả. Thanh xin chia sẻ cách đơn giản nhất để định giá Tổ Yến Nguyên Chất.

Đầu tiên, tuỳ thuộc vào nguồn gốc của Tổ Yến thì giá thành sẽ khác nhau. Đối với Tổ Yến thô được khai thác ở các Đảo thì do chi phí hái Tổ cao hơn so với Yến nhà. Nên giá Yến Đảo thô hiện nay dao động từ 6-8 triệu/ 100g. Trong khi Yến Nhà thì từ 2.5-3 triệu/ 100g.

Thứ hai, tuỳ vào quá trình sơ chế hay tinh chế mà giá Yến sẽ có sự chênh lệch. Yến Đảo tinh chế sẽ từ 8-10 triệu/ 100g, Yến Đảo rút lông từ 10-12 triệu/ 100g.

Yến Nhà tinh chế 4.5 – 5 triệu/100g, Yến nhà rút lông thì từ 6 triệu/100g. Sự chênh lệch về giá Yến các bạn có thể xem thêm tại Link.

Tổ Yến được phân chia tên gọi theo màu sắc

Mua Tổ Yến Nguyên Chất ở đâu? Giá Tổ Yến nguyên chất bao nhiêu?

Mọi người có thể chọn những cơ sở có uy tín, thương hiệu để mua Yến Sào. Tuy nhiên, giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường.

Bên cạnh đó, vẫn có nhiều cơ sở sản xuất đạt đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Và được công bố chất lượng sản phẩm tại các cơ quan kiểm định của nhà nước.

Các bạn có thể chọn mua Yến Nguyên chất tại ASIANEST – Tổ Yến Chưng Sẵn.

gia-to-yen-nguyen-chat-mua-o-dau
Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST (Hình minh họa)

Tại sao lại chọn ASIANEST – Tổ Yến Chưng Sẵn

Đầu tiên, Tổ Yến tại ASIANEST có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được thu hoạch tại chính nhà Yến của ASIANEST.

Thứ hai, cơ sở sản xuất Tổ Yến Chưng Sẵn đảm bảo tất cả mọi điều kiện an toàn vệ sinh để mang đến sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất.

Cuối cùng, Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và đảm bảo nguyên chất 100%. Không những thế NGON – BỔ – HỢP LÝ là những tiêu chí mà ASIANEST hướng đến. Xem thêm tại : ASIANEST.VN

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 097 787 00 02

Email: Asianest.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/toyenchungsanasianest/

Website: asianest.vn

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002