Giá Tổ Yến thô Cần Giờ có gì đặc biệt ?

Đã bao giờ anh chị nghe đến Tổ Yến từ Cần Giờ chưa ? Bên cạnh những cái tên quá đỗi quen thuộc như Yến Nha Trang, Yến Khánh Hòa v.v.. thì liệu rằng loại Yến này có gì khác biệt hay không? Giá Tổ Yến thô Cần Giờ là bao nhiêu và chất lượng ra làm sao ? Mọi người cùng Thanh tìm hiểu nhé !

Tổ Yến thô là gì ?

Đầu tiên, chúng ta cần làm rõ Tổ Yến thô cụ thể là loại Yến gì ? Thật đơn giản các anh chị ạ, Yến thô chính là Yến còn lông. Tức có nghĩa là chưa qua bất kì công đoạn sơ chế nào.

Mua Tổ Yến thô đồng nghĩa với việc anh chị về phải tự mình nhặt lông và làm sạch Tổ. Việc này đòi hỏi anh chị phải có nhiều thời gian rảnh rỗi và sự nhẫn nại.

Lợi điểm khi mua Tổ Yến thô đó là hạn chế tối đa việc bị mua nhầm Yến giả hoặc đã xử lý tẩy/ nhúng đường v.v..

Giá Tổ Yến thô Cần Giờ

Tuy vậy, cần lưu ý khi mua Tổ Yến thô nên chọn Tổ già ít lông một chút. Vì Tổ Yến già khi chưng lên sẽ nở nhiều hơn, ăn ngon hơn. Và chọn mua được Tổ sạch sẽ đỡ rất nhiều công sức chúng ta vệ sinh Tổ Yến.

Cuối cùng, việc tự sơ chế và chưng Yến cũng cần phải đúng kĩ thuật. Vì nếu không khéo, chúng ta sẽ vô tình rửa trôi đi hết các dưỡng chất của Tổ Yến. Hoặc làm bay hơi, tan mất các vi chất hữu cơ trong quá trình chưng Yến.

Yến thô Cần Giờ có gì khác biệt so với nơi khác ?

Thị trường chung

Thú thật với các anh chị, thời buổi này đi đến cửa hàng bán Yến nào cũng nghe tiếp thị y như nhau. Đó là ở đâu cũng bán Yến đảo Nha Trang, Yến Sào Khánh Hoà v.v.. Anh chị cứ thử nghĩ xem ở đâu cũng bày bán như vậy thì bao nhiêu phần trăm là thật ?

Mà có là Tổ Yến ở Nha Trang hay Khánh Hoà đi nữa thì 90% cũng là lấy từ nhà Yến. Họ cũng là những nhà Yến Nha Trang hay Khánh Hoà rồi gắn mác Yến đảo. Mục đích là để bán được cái giá thật cao, vì biết rằng người Việt mình nghĩ cái gì thiên nhiên cũng tốt cả.

Trong khi sự thật thì Yến Đảo hay Yến Nhà thì thành phần dinh dưỡng cũng không khác gì nhau. Vậy thử hỏi bấy lâu nay chúng ta đang chi trả cho điều gì ạ ? Thanh cũng đã có chia sẻ về vấn đề này rồi, nếu anh chị quan tâm có thể tham khảo thêm.

Xem thêm: Yến Đảo tốt hơn Yến nhà ?

Tổ Yến ở Cần Giờ

Thanh khẳng định luôn, Yến ở Cần Giờ 99% là Tổ Yến được thu hoạch từ nhà Yến. Vậy nếu thu hoạch từ nhà Yến thì sao ? Có gì tốt hơn nơi khác ? Thanh xin nói luôn đó là không có gì khác cả, từ thành phần dinh dưỡng tới hình dáng của Tổ.

Vì đơn giản là chim Yến ở Việt Nam thì ở đâu cũng vậy, cùng một loài chim. Chúng có cùng tập tính và chỉ khác nhau ở nơi làm Tổ mà thôi. Nhưng vì là ở Cần Giờ nên giá sẽ mềm hơn rất nhiều nếu so với Yến ở Nha Trang, Khánh Hoà.

Giá Tổ Yến thô Cần Giờ

Theo quan điểm cá nhân của Thanh, Yến nhà là lựa chọn cực kỳ hợp lý. Vì nhà Yến cách ly hoàn toàn các yếu tố về nắng mưa, gió cát và bụi bẩn. Ngoài ra còn là môi trường phù hợp để phát triển bầy đàn do hạn chế được thiên địch. Chính vì lẽ đó nên giá Yến ở Cần Giờ cũng rất dễ chịu hơn so với các khu vực khác.

Giá Tổ Yến thô Cần Giờ là bao nhiêu ?

  • Tổ Yến thô Đảo: 6 triệu – 12 triệu/ 100 gam. Giá tuỳ vào đơn vị cung cấp và chất lượng của Tổ Yến.
  • Tổ Yến thô Cần Giờ: 2 triệu – 4 triệu/100 gam. Giá tuỳ vào đơn vị cung cấp và chất lượng của Tổ Yến.

Mua Tổ Yến thô Cần Giờ ở đâu Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) ?

Hầu hết những người dùng Yến ở Thành phố Hồ Chí Minh đều rất chuộng dùng Yến ở Cần Giờ. Vì thực tế Yến nào cũng như nhau, quan trọng là hiệu quả sử dụng tốt và giá thành hợp lý. Nếu anh chị có nhu cầu dùng thử Tổ Yến thô Cần Giờ có thể gọi cho Thanh để được tư vấn miễn phí nha.

Giá Tổ Yến thô Cần Giờ

Mua ở đâu cũng được nhưng quan trọng là ai bán. Với 3 năm kinh nghiệm thu mua và chế biến Yến Sào, Thanh tự tin giúp anh chị chọn mua được Tổ Yến thô ưng ý nhất dù ở đâu đi nữa. Nên cứ có thắc mắc thì cứ alo cho Thanh nha mọi người.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

2 thoughts on “Giá Tổ Yến thô Cần Giờ có gì đặc biệt ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002