Mua một hộp nước Yến giá rẻ mà chất lượng

Ông bà ta thường có câu tiền nào của nấy, và điều đó vẫn đúng cho đến ngày hôm nay mỗi khi chúng ta mua một thứ gì đó. Chữ rẻ thường sẽ không đi kèm với chữ CHẤT LƯỢNG được. Nhưng điều thú vị là Thanh sẽ giới thiệu cho các anh chị mua được một hộp nước Yến không những rẻ mà còn tuyệt vời nữa.

Giá một hộp nước Yến trên thị trường

Thật không khó để tìm và mua được một hộp nước Yến ngày nay. Bởi có khá nhiều đơn vị cung cấp, nhiều thương hiệu và chất lượng cũng rất đa dạng. Đi một vòng ghé qua tất cả các nơi bán Yến, Thanh tổng kết được rằng. Giá một lốc nước Yến dao động từ: 300.000đ – 1.000.000đ / lốc 6-8 lọ (70 ml).

Nhưng, với số tiền bỏ ra ở trên hầu hết chúng ta mua chính là nước Yến công nghiệp. Với ưu điểm là bảo quản được ở nhiệt độ thường và giữ được thời gian dài. HÌnh thức đóng gói sang trọng bắt mắt. Tuy nhiên hàm lượng Yến sử dụng chỉ từ 5-20%.

Nhiều anh chị đã dùng và phản hồi khi uống có cảm giác bột bột không ngon. Đôi lúc uống cảm thấy có nhiều mủ chôm hơn là Yến. Điều đó hoàn toàn dễ hiểu vì nhà cung cấp ghi rất rõ thành phần lọ Yến trên nhãn. Ngoài Yến thì còn có phụ gia, chất bảo quản, mủ chôm v.v..

Thế nào là nước Yến chất lượng

Vậy, ở đây Thanh sẽ giới thiệu với các anh chị loại nước Yến chưng sẵn nguyên chất. Với điểm mạnh được chế biến thủ công, chế biến được theo yêu cầu của khách hàng. Điều chỉnh được độ ngọt và lựa chọn mùi vị tuỳ thích.

Mua một hộp nước Yến giá rẻ

Đặc biệt là nước Yến chưng sẵn không có chất bảo quản, nguyên liệu Tổ Yến nguyên chất 100%. Quan trọng nhất là hàm lượng Yến sử dụng lên đến 70-80% / mỗi lọ.

Chưa hết, mọi người nghĩ nước Yến chưng sẵn đắt hay rẻ ? Để Thanh bật mí cho mọi người luôn. Đó chính là cùng một số tiền mà anh chị dùng để mua nước Yến công nghiệp.

Thậm chí là rẻ hơn, nhưng giá trị anh chị nhận được là nước Yến nguyên chất không chất bảo quản. Ngon hơn, nhiều Yến hơn và chắc chắn là bổ dưỡng hơn. Chỉ với cùng một số tiền hoặc ít hơn là có được một hộp nước Yến chưng sẵn, quá rẻ đúng không các anh chị !

Mua nước Yến giá rẻ mà chất lượng ở đâu TPHCM

Hiện nay cũng đã có khá nhiều nơi cung cấp dịch vụ nước Yến chưng sẵn. Các anh chị có thể tìm kiếm và trải nghiệm thử ở nhiều nơi xem ở đâu là phù hợp nhất. Tuy nhiên nên nhờ người thân hoặc bạn bè giới thiệu chỗ quen thì vẫn tốt hơn.

Tổ Yến chưng đường phèn

Tuy nhiên các anh chị ở khu vực TPHCM mà chưa biết mua ở đâu có thể liên hệ Thanh để được tư vấn. Tất tần tật mọi thứ về Yến Sào và hoàn toàn hỗ trợ miễn phí cho các anh chị luôn nha. Và Thanh đã có 3 năm kinh nghiệm trong thu mua và chế biến Yến Sào trong và ngoài nước nên khá tự tin sẽ giúp được anh chị trong lựa chọn sản phẩm.

Đối với Thanh mua ở đâu không quan trọng, quan trọng là ai bán! Xin cám ơn và chúc các anh chị một ngày tuyệt vời. Hẹn gặp lại ở các bài chia sẻ khác nhé !

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

One thought on “Mua một hộp nước Yến giá rẻ mà chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002