Tổ Yến Chưng Sẵn có tốt không – Mua ở đâu tốt nhất (1) ?

Ngày nay, Tổ Yến chưng sẵn có nhiều lựa chọn nhằm phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Đôi lúc là để bổi bồi cho người thân hoặc để làm quà biếu/ thăm nuôi. Chính vì thế ngày càng có nhiều đơn vị cung cấp Tổ Yến Chưng Sẵn. Tuy nhiên Tổ Yến chưng sẵn có tốt hay không và mua ở đâu tốt nhất ? Tiêu chí nào để đánh giá chất lượng và ASIANEST sẽ giải đáp điều này.

Video Tổ Yến Chưng Sẵn Có tốt không.

Tổ Yến chưng sẵn có bao nhiêu lựa chọn ?

Tổ Yến Chưng Sẵn có 2 sự lựa chọn cho Quý Anh Chị và Cô Chú gồm:

  1. Phổ biến nhất chính là Yến Công Nghiệp bày bán ở các siêu thị hoặc tạp hoá. Đặc điểm nổi bật là Yến được đóng gói trong lọ 70ml (hộp 6 lọ). Yến bảo quản được ở nhiệt độ thường ( 6 tháng – 2 năm ), hàm lượng Yến thấp (5-15%).
  2. Tổ Yến được nấu nguyên chất mỗi ngày và chỉ phục vụ khi có yêu cầu. Ưu điểm là lượng Yến nhiều hơn, đa dạng mùi vị, ngon hơn và dinh dưỡng hơn. Ngoài ra, do KHÔNG dùng Chất Bảo Quản nên chỉ đặt vừa đủ dùng hoặc bảo quản lạnh trong 7 ngày.
To-Yen-Chung-San-co-tot-khong
Tổ Yến Chưng sẵn có tốt không ?

Nên tuỳ vào nhu cầu và mong muốn của mỗi người mà Quý Anh chị sẽ chọn cho mình loại phù hợp. Ví dụ nếu chúng ta có người thân đang cần dinh dưỡng để tẩm bổ / hồi sức thì nên chọn Tổ Yến Tươi Chưng Sẵn nguyên chất nhé.

Tham khảo thêm: Nên ăn Tổ Yến Sào nóng hay lạnh ?

Tổ Yến chưng sẵn có dùng thường xuyên được không ? Cách dùng hiệu quả

Việc dùng Yến Sào nhiều trong 1 thời gian ngắn do tâm lý nôn nóng là điều thường thấy ở nhiều người. Tuy nhiên, ASIANEST xin chia sẻ cho mọi người 1 cách để có thể dùng Yến mỗi ngày. Không những tiết kiệm nhưng lại đạt được hiệu quả tối đa.

Vì Yến là thực phẩm bổ sung có nhiều vi chất bổ dưỡng. Nên liều lượng tuỳ thuộc vào thể trạng sức khoẻ hoặc ăn uống của người dùng là chính. Trường hợp ăn uống không tốt, cơ thể suy nhược hoặc mới ốm dậy. Đối với người lớn mỗi ngày nên dùng 1 chén (3 gam Yến khô ), trẻ em 1 – 2 gam / ngày (1-2 lọ 70ml).

Ngược lại, nếu chỉ dùng Yến để bồi dưỡng thêm thì mỗi ngày không cần nhiều. Chỉ 1 hũ Yến Chưng 70 ml là đủ để các chất bổ đi vào cơ thể bạn. Dùng vào lúc bụng trống giữa các cử ăn hoặc sáng sau khi ngủ dậy là tốt nhất.

*Do Tổ Yến là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng nên việc dùng thường xuyên hoàn toàn được. Chỉ cần cân nhắc liều lượng vừa phải vì dùng quá nhiều cơ thể không hấp thu dẫn đến lãng phí.

To-Yen-Chung-San-Yen-Chung-Tuoi
Tổ Yến Chưng Sẵn – Yến Chưng Tươi

Tuy nhiên, để dùng Yến có hiệu quả thì việc chọn mua Tổ Yến chất lượng, chế biến đúng cách cũng rất quan trọng. Hoặc chúng ta có thể chọn những cơ sở cung cấp Tổ Yến Chưng Sẵn uy tín.

Xem thêm: Công dụng làm đẹp làn da của Yến Sào với phụ nữ

Tổ Yến chưng sẵn có mua ở đâu tốt nhất TPHCM ?

Trên là tất cả các chia sẻ của ASIANEST. Hi vọng mọi người đã biết “ Tổ Yến chưng sẵn có tốt không – Mua ở đâu tốt nhất ?”. Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

2 thoughts on “Tổ Yến Chưng Sẵn có tốt không – Mua ở đâu tốt nhất (1) ?

    • Asianest says:

      Cám ơn câu hỏi của bạn. ĐỐi với ngâm Yến và nhặt lông bạn có thể tham khảo video tại link để được rõ nhất nhé : https://www.youtube.com/watch?v=TF3wH9KpWxw . Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn bạn có thể liên hệ số hotline 097 787 0002 để được tư vấn và đặt hàng nhé. Hoặc có thể ghé cửa hàng tại địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi Phường 14 Quận 5 HCM để được sử dụng thử miễn phí sản phẩm Yến chưng. Hân hạnh được phục vụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002