Giới Thiệu Về ASIANEST

Dọi-Ngu-To-Yen-Chung-San-ASIANEST
Đội Ngũ tận tâm của ASIANEST

Sứ Mệnh của Tập Thể ASIANEST

Chúng tôi không phải là những người Bán Hàng hay Bán Tổ Yến. Cũng chẳng phải những người cung cấp giải pháp gì cả. Mà chúng tôi là những người Chuyển Giao Giá Trị về sức khoẻ.

Bằng cách tạo ra một môi trường, một cơ sở với những sản phẩm được chọn lọc kỹ càng. Cụ thể ở đây là Tổ Yến Nguyên Chất, Tổ Yến Chưng Sẵn hay Yến Tươi. Chúng tôi sẽ “mang Dinh Dưỡng của Tổ Yến phục vụ cho 1 triệu người Việt Nam”.

Tại Sao ASIANEST lại có nhiệm vụ này ?

ASIANEST cho rằng mình phải có trách nhiệm với xã hội và biết ơn cuộc sống này. Và với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Tổ Yến Sào. Chúng tôi mong muốn được chia sẻ thật nhiều kiến thức đến cho mọi người, đến với quý khách hàng.

Để ngày càng nhiều người biết và hiểu hơn về Tổ Yến hay Yến Sào nói riêng. Cũng như biết được cách mua, cách sử dụng sao cho hiệu quả. Qua đó cải thiện được sức khoẻ và có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Đong đầy hạnh phúc và thật nhiều ý nghĩa.

Bằng việc truyền tải thật nhiều thông điệp chính xác và chân thật nhất. ASIANEST còn muốn thay đổi nhận thức cũng như thành kiến của thật nhiều người đối với Yến Sào.

Giữa một thời đại thông tin lẫn lộn, ASIANEST cam kết sẽ luôn đặt lợi ích của mọi người cao nhất. Luôn mang đến những tin tức, những chia sẻ có lợi và sẵn sàng đi ngược lại với thông tin sai trái. Gây hiểu lầm hay để trục lợi từ mọi người.

Cuối cùng ASIANEST mong muốn tạo ra nhiều công ăn việc làm. Đóng góp một phần sức lực của mình vào sự phát triển chung của xã hội. Tạo ra một môi trường, một tập thể Thân Thiện, Chân Tình và Cởi Mở. Mang đến sự An Tâm cao nhất cho mọi người.

Tập trung vào 5 nhiệm vụ chính :

 • Cung cấp kiến thức chính xác cho khách hàng để không bị mua lầm.
 • Tẩy chay Tổ Yến nguồn gốc không rõ ràng, bị làm giả hoặc pha độn quá nhiều.
 • Khôi phục niềm tin của mọi người về Tổ Yến.
 • Mang đến lựa chọn Tổ Yến Chưng Sẵn 100% Handmade – KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN.
 • Mang Tổ Yến chất lượng cao nhất đến với thật nhiều người bằng giá thành hợp lý nhất.

Tầm nhìn trong 20 năm của ASIANEST

“Trở thành đơn vị cung cấp Tổ Yến chưng sẵn được Yêu Thích nhất. “

“Trở thành đơn vị cung cấp Tổ Yến Sào mang đến sự An Tâm nhất cho mọi người.”

Cuồi cùng, “trở thành đơn vị cung cấp Tổ Yến Sào , Yến Chưng số 1 ở TPHCM và Việt Nam.”

Trở thành Số Một không có nghĩa là trở nên độc tôn hay tốt nhất. Mà đó sẽ là nguồn động lực để ASIANEST bước tiếp, luôn hoàn thiện mình. Luôn cải thiện, cập nhật mới để trao gửi những giá trị chất lượng nhất đến với mọi người.

7 Giá Trị Cốt Lõi

Tổ Yến Chưng Sẵn ASIANEST sẽ luôn thực hiện theo đúng những Giá Trị đề ra. Để không những mang đến những trải nghiệm Tuyệt vời cho Khách Hàng. Mà còn là một môi trường tập thể cùng nhau phát triển.

4 Giá Trị Dành cho Khách Hàng

 • Tận Tâm: luôn tập trung và hết mình vì công việc. Mục tiêu hướng đến giải quyết triệt để những khó khăn mà Khách Hàng gặp phải.
 • Tin Tưởng: mang đến sự tin tưởng và cảm giác an tâm tuyệt đối bằng cách chỉ mang đến những Giải Pháp có lợi và An Toàn cho Khách Hàng.
 • Tiện Lợi: Khách Hàng luôn được tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất, tiết kiệm thời gian và công sức nhất khi Mua Hàng.
 • Trân Trọng & Biết Ơn: luôn dành sự tôn trọng với tất cả mọi người trong mọi hoàn cảnh. Và đặc biệt là luôn dành sự Biết Ơn Đến với tất cả mọi người & Khách Hàng. Những người đã, đang và sẽ đồng hàng cùng với ASIANEST.

3 tiêu chí làm Việc của Tập Thể ASIANEST:

 • Cởi Mở: Một tập thể thân thiện và cởi mở trong công việc. Luôn sẵn sàng chia sẻ và đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau. Cùng nhau đi lên và cùng nhau phát triển.
 • Chân Thành: làm việc và đổi xử với nhau bằng cả Trái Tim & Nhiệt Huyết. Kể cả mối quan hệ với Khách Hàng.
 • Chính Trực: Công tư phân minh, rõ ràng và minh bạch trong việc. Sẵn sàng bảo vệ điều tốt và lẽ phải.