Thế nào là Tổ Yến Già ?

Hiện nay Tổ Yến được sử dụng phổ biến trên thị trường và rất nhiều cơ sở cung cấp. Tuy nhiên việc phân loại Yến tưởng chừng như rất phức tạp nhưng thật chất rất đơn giản. Trong bài viết này ASIANEST sẽ hướng dẫn cho các anh chị biết thế nào là Tổ Yến Già, Tổ Yến Non.

Thế nào là Tổ Yến Già , Tổ Yến non.

Trước khi phân loại Tổ Yến Già và Tổ Yến Non ASIANEST sẽ chia sẻ khái niệm của hai loại này.

Tổ Yến Non là Tổ Yến được thu hoạch trước mùa sinh sản của chim.Có nghĩa là chim vẫn còn đang mang thai chưa được để trứng lên tổ. Tổ Yến non sẽ được thu hoạch mỗi 2 đến 3 tháng. Việc thu hoạch sớm không những làm giảm chất lượng của Tổ Yến mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển của bầy đàn.

Tổ Yến Già cũng là Tổ được thu hoạch sau khi chim non biết bay và rời Tổ. Thời gian loại Tổ Yến này được thu hoạch dao động từ 4 đến 6 tháng. Việc thu hoạch Tổ sẽ hạn chế việc chim mẹ dệt chồng lên Tổ cũ và đảm bảo vệ sinh và an toàn cho lứa sau.

Về mùi và màu của hai loại Tổ Yến.

the-nao-la-to-yen-gia
Thế nào là Tổ Yến Già

Về màu của Tổ Yến non sẽ là màu trắng sáng, không bị lẫn với màu của lông và bụi bẩn. Vì ít lông và bụi bẩn nên Tổ Yến sẽ có mùi thơm đặc biệt.

Tổ Yến già sẽ có màu trắng ngà và đậm hơn nhiều so với Tổ Non. Tồn tại lâu hơn nên sẽ có nhiều lông và tạp chất, Tổ Yến già sẽ có mùi tanh hơn so với Tổ Yến non. Cho dù có qua các công đoạn chế biến thì Tổ Yến già vẫn giữ được mùi tanh tự nhiên này.

Thế nào là sợi của Tổ Yến Già, Tổ Yến Non.

Sợi của Tổ Yến non sẽ nhỏ, mỏng và mềm nên trọng lượng của Tổ Yến Non sẽ rất thấp. Sau khi được chế biến thì sợi của Tổ Yến Non sẽ nở ít và cho chúng ta cảm giác bở bở khi ăn. Đặc biệt khi chưng Tổ Yến Non, sợ Yến sẽ dễ tan trong nước nếu chưng quá lâu.

Quan sát Tổ Yến Già ta sẽ thấy sợi yến to,dày và rất chắc. Sau khi chưng lên thì sợi Yến sẽ nở rất nhiều và cho sợi Yến dai và ngon. Tổ Yến già sẽ chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn do nở nhiều hơn.

Trên là những chia sẻ của ASIANNEST thế nào là Tổ Yến Già, Tổ Yến Non. Với bất kì thắc mắc các anh chị có thể bình luận phía dưới. Hoặc trực tiếp liên hệ số điện thoại:

0977870002

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến già ở TPHCM 

Hy vọng rằng bài viết đã cho các anh chị một cái nhìn tổng quan về Tổ Yến Chưa Nhặt Lông giá bao nhiêu trên thị trường. Và nếu như chưa biết nên mua ở đâu, mọi người hãy tìm hiểu thử Yến Thô của ASIANEST nhé.

Tại Sao lại chọn Tổ Yến già ở ASIANEST thay vì nơi khác:

Tại ASIANEST, chúng tôi loại trừ hết tất cả hạn chế mà Anh Chị có thể gặp phải. Đồng nghĩa với việc rủi ro bằng KHÔNG. Và ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến còn lông loại tốt nhất. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người. 

  • Nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm được hái tại chính nhà Yến của ASIANEST ( Xem Video hái Yến tại đây )
  • Người đại diện công khai, minh bạch, sẵn sàng chia sẽ và mang lại sự tin tưởng cho mọi người
  • Tổ Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng, khô ráo trước khi đưa đến tay các anh chị
  • Đảm bảo Tổ Yến đủ tháng ( già ), được lựa chọn sạch sẽ, ít lông. 
  • Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và bảo hàng 1 đổi 1 nếu không hài lòng, 1 đền 2 nếu Yến không thật. 
  • Cơ sở chế biến và đóng gói được cấp phép VSATTP
  • Sản phẩm đã qua công bố chất lượng của BQLATTP TPHCM
  • Đặt hàng dễ dàng, chỉ việc nút bấm gọi là xong.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc. 
gcn-cua-asianest
GCN của ASIANEST

Ngoài ra, nếu có thời gian Anh Chị có thể ghé sang cửa hàng để được mời dùng thử Yến Chưng Sẵn miễn phí. Được nấu thủ công nguyên chất, để không chỉ mắt thấy tai nghe, mà còn được dùng trực tiếp. Mang sự tin tưởng đến cho mọi người. 

yen-sao-ASIANEST
Yến Sào ASIANEST

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002