Ăn chân Yến có tốt không? Chân Yến là gì? Chân Yến có bán không?

Chào mọi người, dạo gần đây nghe nói dư luận xôn xao về một bí mật về Tổ Yến. Một bí mật mà chỉ những người trong ngành Yến mới biết được. Thế nên, hôm nay Thanh quyết định viết bài này để vạch trần bí mật cho mọi người nhé. Đó chính là bí mật về “Chân Yến”, vậy “Chân Yến là gì ? Và ăn Chân Yến có tốt không ?

Chân Yến là gì?

Để dễ hiểu hơn, các bạn cứ tưởng tượng “Chân yến” giống như cái phần nền móng nhà của chúng ta vậy. Được những chú chim trống quệt nên trước chu kỳ sinh sản để làm móng nên rất vững chắc. “Chân Yến” là phần được hình thành đầu tiên, tốn thời gian để hoàn thiện nhất để là chỗ dựa cho cả Tổ yến và chim Yến non sau này.

Vậy nôm na, Chân Yến chính là bộ phận chống đỡ cho cả Tổ Yến và được hình thành trước tiên. Nên vẫn được xem là một phần của Tổ Yến và tất nhiên là ăn được.

an-chan-yen-co-tot-khong-chan-yen-la-gi-chan-yen-co-ban-khong
Tổ Yến còn nguyên chân Yến chưa cắt rời chân Yến (Hình minh họa)

Chân Yến ăn có ngon không?

Và đây chính là điều bí mật mà Thanh muốn bật mí với mọi người. Do Chân yến được hình thành đầu tiên nên là phần già nhất và chắc nhất của cả Tổ Yến. Nên sợi Yến ở chân Yến là phần sợi Yến già nhất, dai nhất và được coi là phần ngon nhất của Tổ Yến.

Đặc biệt là Chân Yến không những ăn ngon được mà còn có tính chất gây “nghiện” nữa nha mọi người. Bởi vì ngon thôi không đủ để lột tả được sự dai giòn khi ăn. Sợi Yến rất nở nên khi nấu thành chè Yến ăn thì khỏi phải chê.

an-chan-yen-co-tot-khong-chan-yen-la-gi-chan-yen-co-ban-khong
Chân Yến (Chân Tổ Yến đã được cắt rời và làm sạch) (Hình minh họa)

Ăn chân Yến có tốt không?

Chân yến về mặt thời gian thì nó được hình thành sớm hơn. Còn về mặt dinh dưỡng thì Chân yến và Tổ Yến là như nhau. Vì Chân Yến chỉ là một phần của Tổ Yến nên khi sử dụng vẫn mang đầy đủ các công dụng. Cũng như đầy đủ chất dinh dưỡng có trong Yến nhé mọi người.

Mua Chân Yến ở đâu ?

Một sự thật là rất khó để mọi người có thể tìm và mua được Chân Yến để sử dụng. Nguyên nhân có thể nói vì Chân Yến được xem như phần chất lượng nhất của Tổ Yến. Nên đa phần trong quá trình sơ chế người ta sẽ cắt phần Chân Yến ra.

Thứ nhất là để sau khi sơ chế, Tổ Yến sẽ bớt “cồng kềnh” hơn và tạo hình đẹp hơn.

Ngoài ra, tất nhiên là người bán sẽ giữ lại để sử dụng vì số lượng không nhiều. Và sản lượng cũng sẽ không đủ để cung ứng cho phần lớn người tiêu dùng được.

Yến chưng đường phèn
Tổ Yến chưng đường phèn

Kết luận

Trên là tất của những chia sẻ của Thanh. Qua bài viết này mong rằng có thể giải đáp thắc mắc ” Ăn chân Yến có tốt không?”. Đặc biệt với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thu mua và chế biến Yến Sào, với bất kỳ thắc mắc gì, mọi người đừng ngại liên hệ trực tiếp Thanh để được tư vấn miễn phí nhé !

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002