Chân Yến tốt hay Tổ Yến tốt? Sự thật dễ nhầm lẫn

Tổ Yến mang lại những công dụng cho cơ thể mà chúng ta không thể phủ nhận. Nhưng liệu rằng “Chân Yến”” khi sử dụng có mang lại những công dụng thực sự hay không? Mọi người hãy cùng xem Chân Yến tốt hay Tổ Yến tốt nhé !

Chân Yến là gì? Chân Yến có tốt không?

Để dễ hiểu hơn, các bạn cứ tưởng tượng “Chân yến” giống như cái phần nền móng nhà của chúng ta vậy. Được xây đầu tiên và rất vững chắc. “Chân Yến” là phần được hình thành đầu tiên, tốn thời gian để hoàn thiện nhất để là chỗ dựa cho cả tổ và chim non sau này.

chan-yen-tot-hay-to-yen-tot
Tổ Yến còn nguyên chân Yến chưa cắt rời (Hình minh họa)

Xem thêm: Trẻ ăn Yến Sào có tốt không? Nên bắt đầu từ khi nào?

Chân Yến tốt hay Tổ Yến tốt?

Có nhiều người cho rằng Chân Yến tốt hơn Tổ Yến? Vì sao lại có nhận định như vậy?

Chúng ta nên biết rằng, Chân yến được hình thành trước bởi chim Yến với mục đích làm cho Tổ Yến vững chắc trong quá trình nuôi chim non. Về mặt thời gian thì Tổ Yến được hình thành sau.

Về mặt hình dáng

Chân Yến được cắt rời ra để tạo thẩm mỹ tốt hơn cho một hộp Yến. Nhưng mọi người nên biết rằng, giá của chân Yến và giá của Tổ Yến trên cùng một khối lượng thật sự không quá chênh lệch nhau. Lí do vì sao như vậy thì cuối bài Thanh sẽ giải thích.

Chân Yến ( chân Tổ Yến đã được làm sạch)

Về trải nghiệm

Khi sử dụng thì Thanh có thể miêu tả như sau. Đối với Tổ Yến thì khi chưng lên sử dụng các sợi Yến dai, ngon, vị đặc trưng của sợi Yến có thể cảm nhận rõ rệt.

Còn đối với Chân Yến khi chưng lên sử dụng thì nó là một khối dai, thơm, vị đặc trưng. Khác nhau ở đây chỉ là trạng thái sau khi chưng của Yến mang lại trải nghiệm nghiệm khác mà thôi.

Còn về thành phần dinh dưỡng thì Thanh cho rằng Chân Yến và Tổ Yến là như nhau. Vì căn bản Chân Yến là một phần của Tổ

Yến chưng đường phèn
Tổ Yến chưng đường phèn

Chốt lại, một điều cá nhân Thanh có thể khẳng định rằng với mọi người rằng. Nếu có thể thêm Chân Yến vào khi chưng lên thì chắc chắn chén Yến của cả nhà khi ăn sẽ ngon hơn, đậm vị và tuyệt vời hơn.

Chính vì lí do trên, cộng với số lượng có hạn mà giá trị của Chân Yến thường ngang với cả giá Tổ Yến. Chỉ người sành ăn mới biết và cũng rất khó để mua được. Do phần lớn người bán họ giữ lại để sử dụng và cũng không đủ sản lượng để cung cấp rộng rãi cho tất cả mọi người.

chan-yen-tot-hay-to-yen-tot
Yến chưng táo đỏ (Hình minh họa)

Trên là tất của những chia sẻ của Thanh. Qua bài viết này mong rằng có thể giải đáp thắc mắc của mình. Đặc biệt với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thu mua và chế biến Yến Sào, với bất kỳ thắc mắc gì, mọi người đừng ngại liên hệ trực tiếp Thanh để được tư vấn miễn phí nhé ! 

Xem thêm: Yến Chưng Sẵn TPHCM – Tổ Yến Nguyên Chất Chưng Đường Phèn

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

One thought on “Chân Yến tốt hay Tổ Yến tốt? Sự thật dễ nhầm lẫn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002