Giá Tổ Yến Tươi là bao nhiêu 1 lạng (100 gam) ?

Bên cạnh nhu cầu về Tổ Yến ngày càng tăng. Ngoài Tổ Yến thông thường thì Yến Tươi cũng là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Trong bài viết này ASIANEST sẽ chia sẻ về lợi ích và Giá Tổ Yến tươi.

Giá Yến Tươi bao nhiêu 1 lạng ? Có tốt không ?

Tổ Yến tươi là gì ?

gia-to-yen-tuoi
Giá Tổ Yến Tươi

Trước khi nói về lợi ích, ta hãy cùng tìm hiểu Yến Tươi là gì nha. Là Tổ Yến đã được làm sạch lông và bụi bẩn. Vì đã được rửa sạch nên sợi Yến sẽ còn ướt và mềm. Mọi người có thể để như vậy và cho nước vào rồi chưng lên dùng.

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp loại Tổ Yến tươi này. Và chất lượng của nó phụ thuộc vào nơi cung cấp cũng như nguồn gốc và xuất xứ.

Tại sao nên chọn mua Tổ Yến tươi ?

gia-to-yen-tuoi
Giá Tổ Yến Tươi

Đầu tiên khi các anh chị mua Yến Tươi về thì chỉ cần chưng lên và thưởng thức. Mọi người có thể tham khảo cách chưng yến tại đây. Chúng ta sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức. Vì các anh chị sẽ không cần phải làm sạch và gắp lông Yến.

Thứ hai Yến tươi có lợi thế khi ăn tới đâu các anh chị có thể mua tới đó. Cụ thể là anh chị không cần mất tiền triệu mà vẫn dùng Tổ Yến được. Căn bản vẫn là Tổ Yến nhưng được chia nhỏ và bán lẻ.

Lợi điểm cuối cùng của Yến Tươi chính là thời gian bảo quản đến 3 tháng nếu để ngăn đông. Các anh chị dùng bao nhiêu thì mang rã đông bấy nhiêu rất tiện lợi. Mặc dù vậy, lời khuyên dành cho mọi người là hãy sử dụng càng sớm càng tốt. Vì khi để quá lâu, chất lượng của Yến cũng sẽ giảm.

Các lưu ý khi mua Tổ Yến tươi .

Khi lựa chọn mua Yến Tươi các anh chị nên chú ý lượng nước có trong bịch đựng Yến. Nhiều nơi cung cấp sẽ cân Yến tươi với nước. Do đó khi mua như vậy các anh chị thực tế đang mua nước thay vì Yến.

Thứ hai mọi người cần lưu ý độ sạch của sợi Yến. Đôi khi sợi Yến không được nhặt sạch hoàn toàn mà còn sót nhiều lông, bụi bẩn. Điều này gây cảm giác không được thoải mái khi dùng Yến.

Giá Tổ Yến tươi là bao nhiêu ?

Yen-chung-san
Yến Chưng Sẵn

Giá Tổ Yến Tươi sẽ dao động từ 500.000 đồng đến 700.000 đồng 1 lạng (100g) . Tùy thuộc vào nơi cung cấp và chất lượng của sợi Yến.

Cách bảo quản Tổ yến tươi.

Yến Tươi chỉ để được 2-3 ngày trong tủ lạnh ngăn mát. Nếu mọi người muốn bảo quản lâu hơn thì nên để tủ đông. Thời hạn sử dụng có thể lên đến 6 tháng nhưng các anh chị nên dùng trong vòng 3 tháng.

Gợi ý: Mọi người nên chia Yến tươi ra nhiều gói nhỏ vừa với khẩu phần mỗi lần ăn.

Mỗi lần muốn dùng các anh chị chỉ cần đem lên ngăn mát tủ lạnh rã đông. Hoặc anh chị có thể ngâm gói yến trong chén để rã đông nhanh hơn.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Yến tươi. Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Bấm vào Ảnh để chỉ đường

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002