Một hộp Yến Sào 6 hũ giá bao nhiêu

Nhu cầu sử dụng các sản phẩm về Yến ngày càng tăng đặc biệt là các hũ Yến chưng sẵn. Do đó, ASIANEST sẽ chia sẻ cho các anh chị về giá của một hộp yến 6 hũ chưng sẵn. Và đặc biệt là sự khác nhau giữa hộp Yến Sào 6 hũ trên thị trường và của ASIANEST.

Trong hộp Yến Sào 6 hũ trên thị trường có gì ?

Trên các trang mạng ngày nay sẽ có rất nhiều các đơn vị cung cấp những hũ yến chưng sẵn. Tuy nhiên, mọi người sẽ dễ bắt gặp những hộp Yến Sào như hình:

hop-yen-sao-6-hu
Hộp Yến Sào 6 hũ

Hầu hết các hộp Yến Sào 6 hũ như trên sẽ có hạn sử dụng từ nửa năm đến hai năm. Tỉ lệ Yến trong mỗi hũ dao động từ 10%-15% và nhiều chất phụ gia. Bên cạnh đó, các anh chị chỉ có thể thưởng được một vị khi mua bộ Yến chưng sẵn như này.

Trong hộp Yến Sào 6 hũ ASIANEST có gì ?

Yến chưng sẵn ASIANEST có 5 loại kết hợp bao gồm: Đường phèn , Kỷ tử, Táo đỏ, Hạt sen, Gừng. Các anh chị có thể chọn bất kỳ loại khi mua hộp Yến Sào 6 hũ này. Mỗi loại đều mang lại một lợi ích nhất định cho sức khỏe. Ví dụ như táo đỏ sẽ bổ hơi, gừng sẽ hỗ trợ hệ tiêu hóa,… Ngoài ra liều lượng yến trong mỗi hũ là trên 50% và đặc biệt không có chất bảo quản.

Giá hộp Yến Sào 6 hũ trên thị trường là bao nhiêu?

Một hộp Yến chưng 6 hũ của các cơ sở khác thường sẽ có giá dao động từ 300.000đ đến 500.000đ. Giá sẽ phụ thuộc vào thương hiệu công ty và hạn sử dụng của sản phẩm. Thường thì các hũ Yến chưng sẵn được sản xuất công nghiệp thì sẽ có giá thấp hơn. Bởi vì trong đó có rất ít Yến mà lại nhiều chất phụ gia và chất bảo quản.

Giá combo 6 lọ 70ml của ASIANEST là bao nhiêu?

bo-yen-sao-6-hu
Bộ Yến Sào 6 hũ

Giá của các sản phẩm yến chưng sẵn của ASIANEST sẽ dao động từ 85.000đ đến 550.000đ. Anh chị có thể lựa chọn đa dạng vị như táo đỏ, gừng, hạt sen, kỷ tử,... Và hơn hết, khi đến với ASIANEST mọi người có thể lựa chọn nóng hay lạnh khi mua combo 6 này. Bên cửa hàng sẽ cung cấp thêm túi đựng cách nhiệt để các hủ yến được giữ nguyên vẹn độ nóng hay lạnh khi đến tay khách hàng.

Mọi người có thể đặt những hũ Yến chưng sẵn tại đây Hoặc qua số điện thoại

0977870002

Giao hàng nhanh tận nơi trong vòng 1 giờ. Miễn phí với hóa đơn trên 800.000 đ hoặc bán kính dưới 5km.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Mong rằng với những chia sẻ trên, các anh chị đã biết cách phân biệt trước khi mua Tổ Yến Chưng.

cua-hang-ban-bo-yen-sao-6-hu
Cửa hàng bán bộ Yến sào 6 hũ

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Hộp Yến Sào 6 hũ nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

bo-yen-sao-6-hu
Bộ Yến Sào 6 Hũ

Địa chỉ cửa hàng : 842/3 Nguyễn Trãi, P.14, Q.5, TPHCM.

Đặt hàng: 0977 87 0002

Liên hệ hotline: 0977 87 0002

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002