Yến Chưng Sẵn Loại Nào Tốt? Cách chọn Tổ Yến Chưng Sẵn

Ngày nay, trên thị trường Yến Chưng sẵn có rất nhiều loại, nhiều mùi vị. Tuy nhiên, tỷ lệ Tổ Yến, thành phần dinh dưỡng và chất lượng trong mỗi loại đều rất khác nhau. Thanh sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua Yến chưng sẵn chất lượng tốt phù hợp nhất với mình.

Thành phần trong Lọ Yến Chưng Sẵn

Trên thị trường: sẽ bao gồm nhiều thành phần như Yến (rất ít), nước đường, mủ trôm hoặc nấm tuyết để giảm giá thành. Đặc biệt là có chất bảo quản.

yen-chung-san-loại-nao-tot-cach-chon-to-yen-chung-san
Hình minh họa sản phẩm bị xử lí bởi các hóa chất độc hại

Sản phẩm chất lượng: Yến (chiếm phần lớn), đường phèn, các nguyên liệu bổ trợ như: tào đỏ, kỷ tử, hạt sen, bạch quả v.v.. Không có chất bảo quản

Tại sao nên dùng Yến Chưng sẵn? Tốt hay không

Thứ nhất, đó chính là tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Việc để có được một chén Yến Chưng chất lượng đòi hỏi rất nhiều công đoạn. Bạn phải làm từ khâu vệ sinh Yến, gắp lông và cuối cùng là chưng Yến.Tiếp theo, kể cả việc bạn tự chưng Yến thì cũng chưa chắc là sẽ còn vi chất của Yến. Vì quá trình vệ sinh đến chế biên bạn đã có thể làm hao hụt mất các chất dinh dưỡng.

yen-chung-san-loại-nao-tot-cach-chon-to-yen-chung-san
Chưng Yến cách thủy

Khi nào nên dùng Tổ Yến ? Và dùng bao nhiêu là đủ ?

Đối với Tổ Yến, dùng không quá 3g (Yến Thô)/ ngày vì định lượng hấp thụ của cơ thể. Và với mỗi gram Yến thô sẽ nở thành Yến tươi từ 6-8 lần. Vậy có nghĩa là mỗi ngày chúng ta chỉ nên dùng không quá 24g Yến tươi để tránh lãng phí.Bên cạnh đó, Yến sào là sản phẩm dùng mỗi ngày mới mang lại hiệu tối đa. Vì thế sản phẩm Yến hũ chưng sẵn (lọ 70ml) là lựa chọn tối ưu nhất. Vì vừa tiết kiệm vừa hiệu quả thúc đẩy sản sinh tế bào mới, tăng hệ miễn dịch cho cơ thể mỗi ngày.

yen-chung-san-loại-nao-tot-cach-chon-to-yen-chung-san
Yến chưng sẵn ASIANEST hũ 70ml

Cách chọn mua Yến Chưng Sẵn tốt

Như đã đề cập đến sự khác biệt, lợi ích và cách sử dụng ở trên. Vậy để chọn mua được những sản phẩm tốt. Bạn hãy căn cứ vào hạn sử dụng. Yến Chưng Sẵn nguyên chất sẽ không bảo quản được lâu vì không có chất. Chỉ từ dưới 10 ngày là tốt nhất dưới 8 độ C (ngăn mát tủ lạnh).Ngoài ra, chúng ta có thể dùng mắt thường để đánh giá độ đậm đặc của Yến.

Vậy mua Yến chưng sẵn ở đâu tốt, đảm bảo?

Trên là những tiêu chí để đánh giá sản phẩm bằng thị giác. Tuy nhiên, để đảm bảo cho sức khoẻ khách hàng và người dùng. Bạn nên chọn những cơ sở sản xuất có đầy đủ các giấy tờ về đảm bảo điều kiện vệ sinh ATTP.Ngoài ra, Yến Chưng Sẵn nên có công bố chất lượng sản phẩm từ các cơ quan kiểm định mới được gọi là đảm bảo.Các bạn có thể chọn mua Yến Chưng Sẵn tại ASIANEST – Tổ Yến Chưng Sẵn.

Tại sao lại chọn ASIANEST – Tổ Yến Chưng Sẵn

Đầu tiên, Tổ Yến tại ASIANEST có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Được thu hoạch tại chính nhà Yến của ASIANEST. Thứ hai, cơ sở sản xuất Tổ Yến Chưng Sẵn đảm bảo tất cả mọi điều kiện an toàn vệ sinh để mang đến sản phẩm chất lượng nhất và giá cả hợp lý nhất. Cuối cùng, Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST giúp tiếp kiệm nhiều thời gian, công sức và đảm bảo nguyên chất 100%. Không những thế NGON – BỔ – HỢP LÝ là những tiêu chí mà ASIANEST hướng đến. Xem thêm tại : ASIANEST.VN

Tham khảo thêm: Yến Chưng Sẵn TPHCM – Tổ Yến Nguyên Chất Chưng Đường Phèn

Tham khảo thêm: Mua Yến tươi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh chất lượng?

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Mua-Yen-Tuoi-O-Dau-TPHCM
Mua Yến Tươi ở đâu TPHCM

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Yen-Chung-San-Asianest

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002