Chân Yến khác gì Tổ Yến và sự thật bất ngờ ít người biết

Chân yến khác gì Tổ Yến? Về hình dạng, công dụng, chất dinh dưỡng liệu có khác gì nhau hay không? Các câu hỏi được quan tâm sẽ được Thanh bật mí trong bài viết này.

Chân yến là gì? Chân Yến có khác gì Tổ Yến

Để dễ hiểu hơn, các bạn cứ tưởng tượng “Chân yến” giống như cái phần nền móng nhà của chúng ta vậy. Được hình thành đầu tiên trước mỗi mùa sinh sản và rất vững chắc.

Chân Yến đặc biệt quan trọng vì là điểm tựa của cả Tổ và chim non trong suốt quá trình phát triển sau này.

Chân Yến và Tổ Yến khác nhau như thế nào?

Điểm khác biệt rõ ràng nhất giữa Chân Yến và Tổ Yến đó là thời gian hình thành trước và sau. Nên có thể nói Chân Yến được xem là phần già nhất và chắc nhất của Tổ Yến./

Hình dáng thô khác nhau

Như hình ảnh ta có thể nhận thấy. Tổ Yến chưa cắt rời chân Yến thì chân Yến là hai bên của tổ, hai khối rõ rệt.

chan-yen-khac-gi-to-yen
Chân Yến thô sau khi được cắt rời (Hình minh họa)
chan-yen-khac-gi-to-yen
Tổ Yến rút lông (Hình minh họa)

Sau khi chưng

Đối với Tổ Yến sau khi chưng chúng ta dễ dàng quan sát được các sợi Yến dài. Còn đối với Chân Yến sau khi chưng. Chúng ta lại thấy được các khối chứ không phải là những sợi như Tổ Yến thông thường.

Yến chưng đường phèn
Tổ Yến chưng đường phèn

Đặc biệt, trải nghiệm khi ăn Chân Yến mang đến cho chúng ta rất tuyệt vời. Chân Yến nở thành những sợi rất to, thậm chí là hình khối. Ăn vào sợi rất chắc, dai giòn và lâu tan. Khi chế biến thành Chè Yến hoặc Tổ Yến chưng thì phải nói là ngon tuyệt cú mèo.

Chân yến nhiều dinh dưỡng hơn Tổ Yến?

Qua các nghiên cứu tới thời điểm hiện tại, Thanh chưa thấy tài liệu nào cho thấy Chân Yến nhiều dinh dưỡng hơn. Chúng ta dễ dàng nhận thấy được rằng, Chân yến liên kết với Tổ Yến. Và trên hết chúng được tạo ra từ nước bọt của cùng một bố mẹ chim yến nên chắc chắn thành phần không thể khác nhau được.

chan-yen-khac-gi-to-yen

Thanh mong mọi người có được giải đáp phù hợp sau khi đọc xong bài chia sẻ này. Mọi thắc mắc mọi người vui lòng để lại comment ở dưới để được tư vấn tốt nhất.

Trên là tất cả chia sẻ của Thanh về chủ đề “Chân Yến khác gì Tổ Yến?”. Đặc biệt với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh, thu mua và chế biến Yến Sào, với bất kỳ thắc mắc gì, mọi người đừng ngại liên hệ trực tiếp Thanh để được tư vấn miễn phí nhé ! 

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

3 thoughts on “Chân Yến khác gì Tổ Yến và sự thật bất ngờ ít người biết

    • Asianest says:

      Cám ơn câu hỏi của bạn. Hiện tại ASIANEST không bán Chân Yến bạn nhé. Nếu có thắc mắc bất cứ gì về Yến tổ/ Yến chưng sẵn nguyên chất bạn có thể nhắn tin hoặc gọi điện qua sđt/zalo: 0977 87 0002 để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002