Giá nước Yến chưng đường phèn nguyên chất ?

Nước Yến chưng đường phèn rất được nhiều người dùng ưa chuộng vì tính tiện lợi cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về nước Yến để chọn lựa. Cũng như giá bán lẻ nước Yến là bao nhiêu và nên chọn loại nào? Qua bài viết này, Thanh sẽ giúp mọi người chọn lựa dễ dàng hơn nhé.

Giá nước Yến chưng đường phèn

Nước Yến công nghiệp

Với thể mạnh hình thức sang trọng bắt mắt, bảo quản được dài ngày ( 6 tháng – 2 năm ) và cả ở nhiệt độ thường. Chính vì vậy nên tính tiện dụng của loại nước Yến này khá cao.

Tuy nhiên Yến công nghiệp lại hạn chế về mùi vị và hàm lượng Yến sử dụng. Bình quân hàm lượng Yến sử dụng từ 5% – 20% tuỳ loại. Và theo phản hồi của nhiều khách khi ăn Yến có cảm giác bột bột. Hoặc đôi lúc ăn thấy nhiều mũ chôm hơn là Yến.

Điều đó cũng không có gì lạ bởi trên nhãn của nhà sản xuất họ đã ghi rất rõ thành phần. Ngoài Yến còn có các thành phần khác cũng như chất bảo quản.

Về giá bán lẻ của nước Yến công nghiệp

Hiện nay, khảo sát một vòng giá nước Yến chưng đường phèn trên thị trường rơi vào khoảng: 300.000 đ – trên dưới 1.000.000 đ

Và giá còn tuỳ thuộc vào nơi cung cấp, thương hiệu cũng như thành phần và hàm lượng Yến sử dụng.

Tổ Yến chưng sẵn nguyên chất

Và loại nước Yến chưng sẵn nguyên chất với thế mạnh được chế biến thủ công. Nguyên liệu sử dụng chỉ có Tổ Yến nguyên chất 100% chưng với đường phèn mà thôi. Ngoài ra, loại Tổ Yến chưng sẵn vượt trội hơn về giá trị và hiệu quả sử dụng do hàm lượng Yến sử dụng nhiều 60-70%.

Giá nước Yến chưng đường phèn nguyên chất

Chưa hết, do chế biến thủ công nên dễ dàng gia giảm và điều chỉnh phù hợp với yêu cẩu của khách hàng (nóng/lạnh). Kết hợp được với nhiều mùi vị khác trong Đông Y như: Táo Đỏ, Gừng, Kỷ Tử v.v.. Cho trải nghiệm khi ăn ngon hơn hẳn và tác dụng cũng cao hơn.

Điểm hạn chế duy nhất là thời gian bảo quản ngắn ngày. Nhưng nếu chúng ta biết cách bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (dưới 5 độ C) thì nước Yến để được đến 10 ngày.

*Lưu ý: trường hợp muốn bảo quản lâu hơn, ta cho vào ngăn đá tủ lạnh. Mỗi khi dùng để ra ngoài ra đông là dùng được bình thường. Với cách này chúng ta giữ Yến tươi ngon được đến 3 tháng.

Giá bán lẻ nước Yến chưng đường phèn nguyên chất

Nói ra chắc anh chị cũng không tin, nhưng giá chỉ xấp xỉ bằng hoặc thấp hơn cả nước Yến công nghiệp nữa đấy. Có nghĩa là cùng một số tiền 300.000đ – 1.000.000đ, nhưng giá trị sử dụng lại cao hơn rất nhiều.

Giá nước Yến chưng đường phèn nguyên chất
  • Ví dụ: trường hợp của chú Minh (50 tuổi) rất thích dùng Yến chưng. Tuy nhiên lại không có nhiều thời gian tự chế biến. Yến hủ công nghiệp chú được tặng rất nhiều nhưng lại không ngon chút nào.

Chính vì vậy, kể từ khi dùng Yến của bên Thanh chú cực kỳ hài lòng. Yến nhiều dai ngon, lại tiết kiệm thời gian của chú rất nhiều. Chẳng những dùng mà chú còn giới thiệu bạn bè nữa. Cám ơn chú Minh rất nhiều.

Mua nước Yến chưng đường phèn ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh ( TPHCM )

Với các anh chị ở Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) có nhu cầu sử dụng Nước Yến chưng đường phèn nguyên chất thì có thể gọi cho Thanh để được tư vấn miễn phí nhe. Còn nếu như anh chị đã có nơi cung cấp uy tín rồi thì cứ tiếp tục sử dụng ạ !

Giá nước Yến chưng đường phèn nguyên chất

Đối với Thanh thì mua ở đâu không quan trọng, quan trọng là ai bán. Và với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và chế biến Yến Sào. Từng tiếp xúc với rất nhiều loại Yến từ Indo, Mã Lai, Thái Lan, Việt Nam v.v.. Thanh tự tin sẽ giúp được các anh chị chọn mua Tổ Yến phù hợp nhất.

Xin cám ơn và hẹn gặp lại mọi người trong những chia sẻ khác ! Với thắc mắc bất kỳ, đừng ngại gọi cho Thanh để được tư vấn nha !

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

2 thoughts on “Giá nước Yến chưng đường phèn nguyên chất ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002