Giá Tổ Yến thô trên thị trường hiện nay (HOT)

Khi đi mua Yến Sào có khi nào anh chị gặp cảnh bối rối vì không biết mua Tổ Yến như thế nào. Vì quá nhiều rắc rối về loại Yến Sào và giá cả mà người bán chào mời. Nên bài viết này, Thanh sẽ giúp mọi người biết về giá Tổ Yến thô hiện nay trên thị trường và cách mua.

Tổ Yến thô trên thị trường

Thú thật là lần đầu tiên đi mua Yến Thanh cũng như mọi người. Người bán hàng cho xem 2 hộp Yến nhìn không khác gì nhau. Nhưng 1 hộp là Yến nhà nên giá thấp, còn một được gắn mác Yến Đảo nên hỡi ôi ! Phải nói là giá cao gấp 3 lần.

Tổ Yến thô dễ hiểu là Tổ Yến còn nguyên lông, chưa qua bất kỳ sơ chế nào. Đầu tiên là vấn đề niềm tin, do sợ mua phải Yến giả. Nên nhiều người chọn cách mua Yến thô rồi về nhà tự sơ chế cho chắc ăn.

Thứ hai là nhiều anh chị có thời gian thư thả muốn dùng Yến tiết kiệm cũng sẽ chọn cách mua Tổ Yến thô.

Cách chọn mua Tổ Yến thô

Tuy rằng mua Tổ Yến thô có những lợi điểm nêu trên. Tuy nghiên không có nghĩa là khi mua Tổ Yến loại này, anh chị sẽ không gặp vấn đề. Cụ thể, khi mua mọi người cần lưu ý những điểm sau:

  • Tổ Yến thô có được khô cứng hay bị mềm và ướt => Nếu Tổ bị mềm và ướt thì sẽ có nguy cơ bị gian lận khối lượng.
  • Tổ Yến thô ít hay nhiều lông => Tổ bị nhiều lông sẽ rất mất nhiều thời gian sơ chế, chưa kể lông măng bé li ti làm rất cực.
  • Tổ Yến thô dơ ít hay nhiều, có bị phân rêu hay không => Nếu Tổ quá dơ khi vệ sinh sẽ hao hụt rất nhiều, dẫn đến lãng phí.
  • Tổ Yến thô lớn hay nhỏ, già hay non => Tổ Yến già ăn sẽ ngon hơn rất nhiều so với Yến non.
Giá Tổ Yến thô trên thị trường hiện nay

Nhiều anh chị mua Yến ở những nơi khác phản hồi với Thanh rằng Yến ăn bị bở, mềm, đôi khi chưng bị tan mất Yến trong nước luôn. Đó là các anh chị mua phải Yến non, Tổ nhỏ và sợi Yến rất mềm nên ăn không ngon.

Giá Tổ Yến thô hiện nay

Yến nhà: 2 triệu – 4 triệu/ 100 gam. Giá tuỳ vào chất lượng của Tổ, sạch hay dơ, to hay nhỏ v.v..

Yến Đảo:10 triệu – 18 triệu/ 100 gam. Giá tuỳ vào nguồn gốc xuất xứ của Tổ, sạch hay dơ v.v..

Sau khi Thanh đọc các bài nghiên cứu và phân tích thành phần dinh dưỡng có trong 2 loại trên. Kết quả thu được cho giá trị dinh dưỡng gần như giống nhau của cả Yến ĐảoNhà.

Giá Tổ Yến thô trên thị trường hiện nay

Nhằm đánh vào tâm lý cái gì thiên nhiên hay tự nhiên cũng tốt hơn. Nên người bán sẽ định giá Yến Đảo rất cao bằng cái mác “Yến thiên nhiên”. Trong khi sự thật là Yến nào chẳng là Yến tự nhiên, chẳng do chim Yến làm ra, khác nhau chỉ là nơi ở của chúng mà thôi.

Cũng như con người của chúng ta, có người ở thành thị, biệt thự, nhà lầu. Còn có người ở vùng quê, đảo hoang thì chim Yến khi chọn nơi xây tổ cũng thế thôi. Cuối cùng thì anh chị hãy lựa chọn loại Yến phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Mua Tổ Yến thô ở đâu giá tốt Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM)

Với các anh chị có nhu cầu nhưng chưa biết nên mua Yến ở đâu hoặc sợ bị mua lầm. Tất cả đều có thể gọi ngay cho Thanh để được tư vấn miễn phí. Các anh chị ở Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) có nhu cầu qua Showroom bên Thanh xem thì cứ tự nhiên. Không mua không sao, vì với Thanh mua ở đâu không quan trọng – Quan trọng là ai bán !

Giá Tổ Yến thô hiện nay trên thị trường

Với 3 năm kinh nghiệm trong thu mua và chế biến Yến Sào. Từng tiếp xúc với nhiều loại Yến trong và ngoài nước: Indo, Mã Lai, Singapore, Thái Lan, v.v… Thanh tự tin giúp cho các anh chị chọn mua được Tổ Yến thô chất lượng giá tốt trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ cửa hàng ASIANEST chuyên mua bán Tổ Yến chưng sẵn ở TPHCM

Nếu Anh/Chị chưa biết nên mua Yến chưng sẵn nguyên chất ở đâu thì có thể ghé sang ASIANEST. Hoặc đơn giản chỉ cần Bấm Nút Gọi để đặt hàng là xong.

Gọi Đặt Hàng Ngay

Ở đây, bên mình sẽ mời anh chị dùng thử để trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến. Để không những mắt thấy tai nghe mà còn cảm nhận trực tiếp sản phẩm trước khi mua.

Nằm ở khu vựa trung tâm Quận 5, khúc Nguyễn Trãi 1 chiều. Nên nếu có thời gian thì mời Anh/Chị ghé bên mình để tìm hiểu thêm nhé ! Xin cám ơn và Chúc Anh/Chị có thật nhiều nhiều sức khoẻ !

Tham khảo thêm:

Các sản phẩm khác

Gọi Đặt Hàng Ngay

One thought on “Giá Tổ Yến thô trên thị trường hiện nay (HOT)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002