Tổ Yến ăn kiêng và giảm cân có được không?

Đời sống ngày càng được cải thiện nên càng có nhiều người quan tâm đến sức khoẻ. Và vấn đề giảm cân đang rất được nhiều người quan tâm. Vậy, với người ăn kiêng thì Tổ Yến có phù hợp không ?

Vệ sinh nhà Yến ASIANEST đợt 1

Ăn Yến Sào Có bị mập không ?

Tổ Yến là một thực phẩm bổ sung đầy dưỡng chất. Và phần lớn chỉ là Đạm (55% Protein), các nguyên tố vi lượng, Acids Amin bổ dưỡng. Và hoàn toàn không có chất Béo. Nên việc sử dụng Yến Sào hoàn toàn không gây béo mập.

Tuy nhiên, chũng ta cũng không nên ăn quá nhiều. Vì định lượng hấp thụ dinh dưỡng mỗi ngày là có giới hạn. Nên ăn quá nhiều tuy không gây béo mập nhưng lại gây ra lãng phí không cần thiết.

Yến Sào không có tác dụng giảm cân

Mặc dù ăn Tổ Yến không gây béo mập. Những với tác dụng giảm cân thì sao. Nhiều người bán hàng vì muốn bán được thật nhiều sản phẩm. Nên đã “thần thánh” hoá sản phẩm này.

Mình xin được nhấn mạnh Yến Sào chỉ là thực phẩm bổ sung, được dùng như các bữa phụ. Nên không thể dùng để thay thế bữa ăn chính. Nên không được lạm dụng mà bỏ các cử ăn chính.

Phân bổ thời gian ăn uống hợp lí

Việc giảm cân có hiểu quả hay không còn phù thuộc vào chế độ dinh dưỡng. Ngủ nghỉ, vận động hợp lý của mỗi người. Nên với ai cũng thế, việc có cho mình một chế độ sinh hoạt lành mạnh và khoa học là quan trọng nhất.

Tổ Yến hỗ trợ ăn kiêng, giảm cân

Tuy không có tác dụng thần thánh giúp giảm cân. Và việc giảm cân, ăn kiêng đòi hỏi chế độ ăn uống nghiêm ngặt. Nhưng nếu không khéo sẽ dẫn đến tình trạng kiệt sức vì thực đơn chưa hợp lý, thiếu chất dinh dưỡng.

Vậy việc bổ sung Yến Sào vào các cử ăn phụ là điều vô cùng cần thiết và khoa học.Vì Tổ Yến cung cấp được đạm, các dưỡng chất thiết chỉ với một khẩu phần cực kì nhỏ 3 gam/ ngày. Yến dù ăn ít nhưng vẫn đủ chất, nên cực kỳ phù hợp với tiêu chí của người ăn kiêng.

Công dụng thật sự của Tổ Yến

Không chỉ người ăn kiêng, phụ nữ hay trẻ em hoặc người bệnh mới cần ăn Tổ Yến. Mà kể cả người bình thường, khỏe mạnh vẫn nên dùng Yến Sào nếu có cơ hội. Ông bà ta có câu, phòng bệnh hơn chữa bệnh.

to-yen-an-kieng-va-giam-can
Tổ Yến chưng táo đỏ (Hình minh họa)

Trong khi Yến Sào giúp tiêu đàm, trị ho, bổ phổi, tăng cường đề kháng và hệ miễn dịch. Nếu dùng thường xuyên sẽ hạn chế được bệnh vặt, sức khoẻ và tinh thần luôn đạt trạng thái tốt nhất.

So ra, việc dùng Yến vẫn sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí khám chữa bệnh và uống thuốc. Các bạn nói có phải không nào?

Cách dùng Yến Sào đúng cách và liều lượng- Tổ Yến ăn kiêng?

Yến Sào nên dùng đều thay vì dùng nhiều. Một chén Yến chúng ta dùng 3 lần thay vì ăn hết 1 lần sẽ hiệu quả hơn.

Hãy nhớ rằng, Yến dùng không quá 3g/ ngày. Với Phụ nữ mang thai nên dùng cách bữa và chỉ dùng sau thời kỳ thai nghén (sau 3 tháng).

Với trẻ em chỉ nên dùng Yến từ 1 tuổi trở lên và liều lượng sẽ ít hơn người lớn. Chỉ 1g / ngày là đủ.

Với người bệnh cần hồi sức, Yến Sào sẽ cho thấy hiệu quả nhanh chóng. Vì tăng tốc độ hồi phục, sản sinh tế bào. Kích thích thèm ăn, và giúp người bệnh mau khoẻ nhờ hấp thu tốt các dưỡng chất.

to-yen-an-kieng-va-giam-can

Tuy nhiên, để ăn Yến tiết kiệm nhưng vẫn đạt hiệu quả. Chúng ta nên Chưng Yến và chia nhỏ ra mỗi ngày 1 hũ 70 ml là tốt nhất. Cơ thể sẽ được hỗ trợ hệ tiêu quá, tăng khả năng hấp thu dưỡng chất mỗi ngày.

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 097 787 00 02

Email: Asianest.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/toyenchungsanasianest/

Website: asianest.vn

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com

One thought on “Tổ Yến ăn kiêng và giảm cân có được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002