Yến chưng sẵn để tủ lạnh được bao lâu ?

Bên cạnh các loại Tổ Yến Khô thì Yến chưng sẵn cũng là sự lựa chọn phổ biến. Tuy nhiên việc bảo quản khi mua những hủ Yến chưng sẵn này nên được lưu ý. Bài viết này của ASIANEST sẽ đề cập về hạn sử dụng của các hủ Yến chưng sẵn. Cũng như giải đáp thắc mắc về Yến chưng sẵn có để tủ lạnh được bao lâu.

Các loại Yến chưng sẵn trên thị trường

Trên thị trường có hại loại Yến Chưng Sẵn phổ biến đó là công nghiệp và thủ công.

Yến Chưng công nghiệp thì sẽ được sản xuất dây chuyền. Các anh chị có thể dễ dàng tìm mua các hủ Yến này ở siêu thị hay cửa hàng tiện lợi. Với lợi thế sản xuất số lượng lớn nên giá thành tương đối thấp. Ngoài ra hạn sử dụng của các hủ Yến này từ 6 tháng đến 12 tháng.

Yến chưng thủ công là Yến được nấu bằng nồi chưng tại những chỗ bán Yến. Các anh chị có thể tìm mua những hủ yến trên mạng và các cơ sở bán Yến. Vì được nấu tại nhà nên các hủ Yến này có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn. Do không có chất bảo quản nên thời hạn của những hủ Yến này từ 7 đến 10 ngày.

Yến chưng sẵn để tủ lạnh được bao lâu ?

yen-chung-san
Yến chưng sẵn

Riêng Yến chưng nguyên chất nên được bảo quản trong ngăn mát hoặc ngăn đông tủ lạnh.

Yến chưng sẵn công nghiệp để tủ lạnh được bao lâu ?

Yến công nghiệp sẽ để được nửa năm đến một năm. Vì thành phần trong những lọ yến này đã bao gồm chất bảo quản và những chất phụ gia. Đối với loại Yến Công Nghiệp này thì không cần phải để tủ lạnh.

Yến chưng sẵn nhà làm để tủ lạnh được bao lâu ?

Yến chưng sẵn nhà làm sẽ có hạn sử dụng ngắn hơn. Do không có chất bảo quản nên chỉ để được 7 đến 10 ngày trên ngăn mát. Còn nếu các anh chị muốn để lâu hơn thì nên để ngăn đá. Nếu để ngăn này sẽ bảo quản được lên đến hai tháng.

Các lưu ý khi Yến chưng sẵn được để tủ lạnh ?

yen-chung-tao-do
Yến chưng táo đỏ

Đầu tiên các anh chị không nên để những hủ Yến ở cánh tủ lạnh. Đây là vị trí ngoài cùng nếu mọi người mở tủ lạnh nhiều lần có thể ảnh hưởng đến hạn sử dụng của những hủ Yến.

Thứ hai, khi mua các sản phẩm Yến chưng tại nhà các anh chị không nên để gần hết hạn mới dùng. Vì khi uống càng sớm thì chất lượng của sợi Yến chắc chắn sẽ tốt hơn.

Liên hệ để được tư vấn thêm0977 87 0002 

Mua Yến chưng sẵn chất lượng, nguyên chất ở đâu

Tại ASIANEST Yến chưng sẵn luôn được chưng liên tục để đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng. Yến thu hoạch từ nhà Yến ở Cần Giờ, không qua trung gian mua đi bán lại, không bị tráo đổi chất lượng từ tổ tới sợi Yến.

mua-yen-chung-san-o-dau-chat-luong-nguyen-chat
Yến tổ ASIANEST khai thác chính gốc không qua trung gian

Tham khảo sản phẩm tại website ASIANEST.VN

Yến tổ ASIANEST trưng bày bán cho khách hàng là nguồn Yến để sản xuất Yến chưng sẵn, cung ứng cho tất cả các khu vực ở TP Hồ Chí Minh và một số vùng lân cận khác. Vì vậy việc “‘bảo hành” sản phẩm Yến chưng tự tin hơn. Mang đến sự an tâm cho mọi người.

Tại Sao lại chon Tổ Yến Chưng Sẵn – Yến Chưng sẵn ASIANEST

to-yen-chung-san-chai-500 ml

Tin Tưởng: Chúng tôi mang đến sự Sự An Tâm tuyệt đối dành cho Quý Anh Chị. Miễn phí đổi trả và Cam Kết Bồi Hoàn 200% nếu Yến Giả. Ngoài ra, cơ sở được cấp phép VSATTP và nguồn gốc Tổ Yến rõ ràng. Rủi ro khi chọn ASIANEST bằng KHÔNG.

Tận Tâm: Tư vấn miễn phí 24/7, hỗ trợ phục vụ theo những yêu cầu riêng. Có Yến Nóng/Lạnh hoặc Không Đường (tặng kèm Đường Kiêng).

Tiện Lợi: Đặt hàng dễ dàng, Anh/Chị chỉ việc bấm vào nút gọi để đặt hàng. Chúng tôi sẽ mang đến tận nơi trong vòng 60 phút (nội thành). Có nhiều giải pháp để phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau của mọi người. Từ thăm bệnh, quà biếu đến bổi bổ sức khoẻ v.vv…

Đặc biệt, khi ghé qua cửa hàng, Anh/Chị sẽ được mời dùng thử. Để không chỉ mắt thấy, tai nghe mà còn được trải nghiệm thử để tin tưởng. 

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM.

Bấm vào nút gọi để đặt hàng: 0977 87 0002


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002