Yến tinh chế ngâm trong bao lâu ?

Chắc hẳn ai cũng biết Yến Sào là thực phẩm chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và bổ dưỡng. Tuy nhiên có rất nhiều thắc mắc về quy trình chế biến Yến Sào như thế nào để không mất chất dinh dưỡng. Cũng như là những câu hỏi về Yến tinh chế ngâm trong bao lâu ? Yến thô ngâm trong bao lâu ? sẽ được giải đáp trong bài viết này của ASIANEST.

Yến Tinh chế là gì ?

yen-tinh-che-ngam-trong-bao-lau
Yến Tinh Chế ngâm trong bao lâu

Trươc khi đi đến quá trình chế biến Yến Tinh chế ASIANEST sẽ giúp các anh chị hiểu rõ hơn về Yến TInh Chế.

Tổ Yến Thô sau khi được thu hoạch thì sẽ được rã ra. Sau đó, Đội ngũ vệ sinh sẽ làm sạch Tổ Yến bằng cách gấp hết lông và bụi bẩn. Cuối cùng là sấy khô lại để thành Tổ Yến nguyên vẹn gọi là Yến Tinh Chế.

Yến Tinh chế ngâm trong bao lâu ?

Đối với loại Yến Tinh Chế thì thời gian ngâm sẽ khoảng 15-20 phút trong nước lọc hoặc nước ấm vì đã được qua các công đoạn xử lý từ trước. Nếu các anh chị ngâm trong thời gian lâu sẽ làm hao hụt chất dinh dưỡng có trong Yến.

Sau khi ngâm khoảng 15-20 phút thì các anh chị có thể chưng Yến rồi nhé ! Các anh chị có thể tham khảo thêm cách chưng Yến tại đây.

Cách Bảo quản Yến tinh chế sau khi ngâm trong nước.

yen-tuoi
Yến tươi

Lời khuyên cho mọi người sau khi ngâm nên dùng hết Yến đã ngâm. Tuy nhiên nếu các anh chị có lỡ ngâm dư nhiều Yến quá thì cũng không sao.

Trong trường hợp Yến sau khi ngâm còn dư nhiều thì các chị vẫn có thể bảo quản được. Tổ Yến sau khi ngâm sẽ thành Yến tươi. Các anh chị có thể tìm hiểu kĩ hơn về cách bảo quản Yến tươi tại đây.

Trên là những chia sẽ của ASIANEST về Yến Tinh chế ngâm trong bao lâu. Nếu có bất kì thắc mắc gì về chủ đề các anh chị có thể bình luận bên dưới hoặc gọi qua số điện thoại :

0977870002

Địa chỉ cửa hàng chuyên mua bán Tổ Yến Tinh Chế ở TPHCM. 

Hy vọng rằng bài viết đã cho các anh chị một cái nhìn tổng quan về cách chế biến Tổ Yến Tinh Chế. Và nếu như chưa biết nên mua ở đâu, mọi người hãy tìm hiểu thử Yến Thô của ASIANEST nhé.

Tại Sao lại chọn Tổ Yến Thô ở ASIANEST thay vì nơi khác:

Tại ASIANEST, chúng tôi loại trừ hết tất cả hạn chế mà Anh Chị có thể gặp phải. Đồng nghĩa với việc rủi ro bằng KHÔNG. Và ASIANEST cam kết chỉ cung cấp Tổ Yến còn lông loại tốt nhất. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi người. 

  • Nguồn gốc rõ ràng, sản phẩm được hái tại chính nhà Yến của ASIANEST ( Xem Video hái Yến tại đây )
  • Người đại diện công khai, minh bạch, sẵn sàng chia sẽ và mang lại sự tin tưởng cho mọi người
  • Tổ Yến được tuyển chọn kĩ lưỡng, khô ráo trước khi đưa đến tay các anh chị
  • Đảm bảo Tổ Yến đủ tháng ( già ), được lựa chọn sạch sẽ, ít lông. 
  • Ngoài ra, chính sách hỗ trợ và bảo hàng 1 đổi 1 nếu không hài lòng, 1 đền 2 nếu Yến không thật. 
  • Cơ sở chế biến và đóng gói được cấp phép VSATTP
  • Sản phẩm đã qua công bố chất lượng của BQLATTP TPHCM
  • Đặt hàng dễ dàng, chỉ việc nút bấm gọi là xong.
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc. 
gcn-cua-asianest
GCN của ASIANEST

Ngoài ra, nếu có thời gian Anh Chị có thể ghé sang cửa hàng để được mời dùng thử Yến Chưng Sẵn miễn phí. Được nấu thủ công nguyên chất, để không chỉ mắt thấy tai nghe, mà còn được dùng trực tiếp. Mang sự tin tưởng đến cho mọi người. 

yen-sao-ASIANEST
Yến Sào ASIANEST

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002