Yến tươi giá bao nhiêu? Mua Yến tươi ở đâu tốt?

Hiện nay, với nhu cầu sử dụng Yến tươi ngày càng nhiều. Chính vì vậy, Thanh sẽ chia sẻ cho các anh chị nào chưa biết về Yến tươi. Yến tươi giá bao nhiêu? Và nên mua Yến tươi ở đâu vừa chất lượng mà giá cả hợp lí?

Yến tươi giá bao nhiêu?Mua Yến tươi ở đâu?

Yến tươi là gì ? Yến tươi có giá bao nhiêu?

Yến tươi đơn giản là Tổ Yến nhưng đã được làm sạch lông. Và cũng như các loại thực phẩm khác, tươi cũng có nghĩa là tươi mới. Đặc điểm của Yến tươi đó chính là sợi Yến vừa mới được làm sạch nên còn ướt và mềm.

Chúng ta có thể để nguyên như vậy, cho nước vào và chưng lên ăn. Hoặc một số đơn vị cho vào từng gói nhỏ cân thành 100 gam và bán. Đó cũng chính là sản phẩm Yến tươi mà anh chị biết đến hiện nay.

Lợi ích của Yến tươi

Yến tươi do đã là thành phẩm cuối cùng rồi nên anh chị mua về chỉ cần bỏ vào chưng lên là được. Có thể nói là vô cùng tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Thay vì anh chị phải dành hàng giờ ra ngồi gắp từng sợi lông Yến. Thì với Yến tươi, mọi thứ đã được giải quyết.

yen-tuoi-gia-bao-nhieu-mua-yen-tuoi-ơ-dau
(Hình minh họa) Yến tươi

Ngoài ra, Yến tươi còn có một thế mạnh là dùng đến đâu, mua đến đó. Do Yến tươi được chia thành những gói nhỏ 100 gam. Nên mỗi lần anh chị chỉ cần mua 1 -2 gói về là dùng được cả nhà. Mà không cần phải mua cả 1 hộp Yến vài triệu. Cảm giác nhẹ tiền hơn rất là nhiều đấy ạ.

Và mỗi 1 gói Yến tươi bình quân ta sẽ nấu được 3-4 chén Yến. Tuỳ vào mỗi gia đình mình thích ăn Yến đặc hay loãng một chút mà gia giảm lượng nước khi chưng.

Giá Yến tươi bao nhiêu tiền 1 lạng ?

Giá Yến tươi sẽ còn tuỳ vào mỗi đơn vị cung cấp và chất lượng sợi Yến. Mặt bằng chung hiện nay sẽ rơi vào khoảng: 500.000đ – 700.000đ / lạng (100 gam) Yến tươi.

Các lưu ý khi mua Yến tươi

Yếu tố quyết định giá Yến tươi sẽ phụ thuộc vào Yến độ sạch của Yến. Nhiều đơn vị làm không kĩ sẽ còn sót nhiều lông và cát bụi. Dẫn đến trải nghiệm khi ăn không được trọn vẹn.

Bên cạnh đó, do Yến tươi còn ướt và mềm, nên khi mua anh chị phải lưu ý. Nếu Yến tươi còn quá ướt, quá nhiều nước thì cần phải xem lại. Bởi vì cũng 100 gam Yến tươi nhưng đôi lúc mua phải nước thì nhiều mà Yến thì ít.

yen-tuoi-gia-bao-nhieu-mua-yen-tuoi-ơ-dau
Yến tươi ASIANEST 100g 1 bịch

Cuối cùng là sợi Yến có ngon hay không ? Hầu hết tuỳ vào mỗi đơn vị cung cấp mà sợi Yến có chất lượng khác nhau. Yến chưng ra ăn có ngon hay không thì sẽ phụ thuộc vào chất lượng Yến tươi. Sợi Yến mà non thì chưng lên ăn sẽ bị mềm, bở và dễ tan mất.

Mua Yến tươi ở đâu thành phố Hồ Chí Minh ?

Nếu anh chị có muốn mua Yến tươi thì có thể ghé qua cửa hàng 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM. Ở Tổ Yến chưng sẵn ASIANEST, chỉ có Tổ Yến già, nên anh chị an tâm ăn là chắc chắn ngon.

Ngoài ra, khi mua Yến Tươi thì không phải lo nước ít hay nước nhiều tại vì bên mình không có trộn nước. Yến Tươi gắp lông ra sao thì đóng gói như vậy thôi. Chưa kể là đội ngũ chuyên viên làm sẽ kĩ và ít bị sót lông, dơ hơn.

Cuối cùng, là nếu đến với cửa hàng, chắc chắn anh chị sẽ được mời 1 hủ Tổ Yến chưng sẵn 70ml để dùng thử. Để không chỉ mắt thấy tai nghe, mà còn được trải nghiệm chất lượng trên từng sợi Yến nha. !!!

Với 3 năm kinh nghiệm trong thu mua và chế biến Yến Sào. Thanh tự tin giúp anh chị chọn được Yến Sào ưng ý với chi phí hợp lý nha. Xin cám ơn và hẹn gặp anh chị ở những chia sẻ khác nha !

Xem thêm: Cách chọn mua Tổ Yến chất lượng

Bài viết được thực hiện bởi:

CHIANG VÂN THANH

Địa chỉ: 842/3 Nguyễn Trãi, phường 14, Quận 5, TPHCM

Điện thoại: 097 787 00 02

Email: Asianest.vn@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/toyenchungsanasianest/

Website: asianest.vn

Website cá nhân:www.chiangvanthanh.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 87 0002